BoniBaio – Giải pháp giúp ăn ngon, ngủ tốt khi bị bệnh đại tràng

Nội dung chính

   “Ăn được ngủ được là tiên – Không ăn, không ngủ mất tiền thêm lo” – thế nhưng từ ngày mắc hội chứng ruột kích thích, cô Trần Thị Chuẩn, 68 tuổi, địa chỉ tại 89 U Long, phường 11, quận 8, TP Hồ Chí Minh, điện thoại: 0906824730 luôn phải sống trong cảnh ăn không được, ngủ cũng chẳng xong suốt nhiều năm qua. Có ngồi nghe cô kể về những năm tháng bệnh tật, chúng tôi mới thấm thía hết những khó khăn, chật vật của cô khi phải sống chung với căn bệnh này ở cái tuổi thất thập cổ lai hy.

 

Cô Trần Thị Chuẩn

10 năm hao mòn sức khỏe vì bệnh đại tràng

   Những ngày tháng bị bệnh đại tràng là những ngày cô Chuẩn phải chiến đấu với chính cơ thể của mình, việc ăn uống, ngủ nghỉ hay sinh hoạt hàng ngày của cô đều bị đảo lộn. Chia sẻ với chúng tôi về khoảng thời gian đó, gương mặt cô Chuẩn vẫn thấp thoáng sự lo âu: “Cô bị bệnh lâu lắm rồi, nhưng trước đó triệu chứng không rõ ràng, cô nghĩ có lẽ mình bị rối loạn tiêu hóa thôi nên cũng không để ý. Cho tới năm 2010, cô thường xuyên bị đau bụng, mỗi lần bụng quặn lên một cái là cô buồn đi cầu ngay lập tức, ngày 7-8 lần, phân sống, phân nát, có bọt và nhớt nữa, triền miên liên tục suốt một gian dài không dứt nên cô quyết định đi khám”.

   “Cô đi rất nhiều bệnh viện, toàn bệnh viện lớn thôi như Đại học Y dược HCM, bệnh viện An Bình, Chợ Rẫy, Hòa Hảo, nội soi đại tràng tới 7,8 lần liền, ở đâu bác sĩ cũng bảo bị hội chứng ruột kích thích. Đặc biệt ở bệnh viện Hòa Hảo, cô vừa nội soi, vừa siêu âm, mà các con biết đó, đây là bệnh viện tư nên chi phí rất cao, một tháng mất 6-7 triệu tiền thuốc, cô điều trị liên tục 4 tháng ở đó thì bệnh đỡ, bụng êm, thế nhưng chỉ cần ngưng độ 1 tháng là triệu chứng lại tái phát ngay, bởi vậy nên cô cứ phải dùng thuốc tây miết thôi con à”.

   “Mà cô nói con nghe, thuốc tây nó là con dao hai lưỡi, chữa cháy nhất thời thôi, chữa được cái này nhưng nó lại hại cái kia. Chính vì dùng thuốc tây bao nhiêu năm ròng rã như thế làm cô bị đau bao tử đó con ạ, vừa đại tràng vừa đau bao tử nên khổ lắm, rồi nó còn làm cho cô bị mất ngủ nữa. Năm 2020, cô đi khám ở bệnh viện tâm thần, bác sĩ bảo cô bị rối loạn lo âu, trầm cảm, uống thuốc tây giấc ngủ cũng lơ mơ. Có lẽ bởi nguyên nhân gây mất ngủ còn đó nên dù có dùng thuốc gì thì giấc ngủ vẫn chẳng cải thiện được”.

   “Ôi tuổi già mà còn bị bệnh hành hạ như thế này chắc ảnh hưởng tới cuộc sống của cô lắm nhỉ?”

   “Đúng thế con ạ” – ánh mắt buồn rười rượi, cô Chuẩn kể tiếp: “Bình thường nếu người khỏe, cô hay mần mụng làm nhiều việc lắm, cô lau dọn nhà cửa một lèo từ trên tầng 3 xuống tầng 1. Thế nhưng bị đại tràng, đi cầu nhiều quá, nên người cô mệt mỏi, chẳng muốn làm gì hết trơn, kể cả đi chơi cô cũng không dám đi, ăn tiệc cô cũng từ chối, bởi có dám ăn đâu mà đi chứ con. Chỉ cần ăn chút dầu mỡ, đồ tái, sống là bụng cô lại sôi ành ạch rồi đi ngoài liên tục, còn cà phê sữa, uống một ngụm vào thì thôi rồi đó, bụng quặn lên ngay khiến cô phải đi cho tới khi nào hết mùi cà phê mới thôi. Bởi vậy nên cô kiêng dữ lắm, có khi cô chỉ dám nấu cháo trắng ăn thôi mà bụng vẫn sôi ành ạch thì con bảo cô còn ăn được cái gì nữa chứ”.

 

Cô Chuẩn chia sẻ về giải pháp kiểm soát bệnh đại tràng hiệu quả

 

Đại tràng êm ái sau hơn 10 năm bị bệnh nhờ BoniBaio+

   Nhìn sắc mặt tươi tắn, hồng hào của cô Chuẩn hiện tại, không ai nghĩ được rằng cô đã phải vật lộn với căn bệnh đại tràng suốt hơn một thập kỷ qua. Nụ cười hiền lành luôn thường trực trên đôi môi của cô như một cách biểu hiện niềm vui khi sức khỏe được cải thiện. Chia sẻ về giải pháp mà mình đã sử dụng, cô Chuẩn không giấu được nét mặt hài lòng:

   “Cô hay xem mấy chương trình bác sĩ tư vấn sức khỏe trên đài Vĩnh Long đó, lịch hôm nào có là cô lại ngồi chờ đợi đến giờ xem, mỗi hôm bác sĩ nói về một bệnh khác nhau và có một hôm cô nghe được bác sĩ nói đúng về cái bệnh hội chứng ruột kích thích này của mình, đồng thời cũng giới thiệu ngay sản phẩm thảo dược BoniBaio+ của Mỹ, rất hiệu quả. Bác sĩ bảo thành phần toàn thiên nhiên như 6 tỷ lợi khuẩn, hạt thì là, lá bài hương, bạch truật, hoàng liên, 5HTP… hỗ trợ điều trị cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh đại tràng. Cô tin tưởng nên mua về dùng ngay, với liều sáng 2 viên, chiều 2 viên”.

   “Vậy cô dùng sau bao lâu thấy hiệu quả ạ ?” – tôi hỏi trong sự tò mò thì nhận được nụ cười của cô Chuẩn:

   “Sau 10 ngày, cô thấy các triệu chứng có dấu hiệu giảm rõ rồi con ạ, bụng nó đỡ sôi ành ạch này, số lần đi ngoài trong 1 ngày đã giảm còn độ 4-5 lần, phân đặc lại và có dấu hiệu vào khuôn rồi. Mừng quá con ạ, BoniBaio+ từ thảo dược nên hiệu quả từ từ, cô cũng không nóng vội mà kiên trì dùng thêm và quả thực sau khi dùng BoniBaio+ được 3 tháng thì ngon nghẻ hoàn toàn. Cô đi cầu ngày chỉ 1 lần, nhiều nhất là tới 2 lần thôi, còn lúc trước bất thường lắm, có khi 7-8 lần đó, phân thành khuôn rồi, bụng dạ êm ái, bởi vậy nên cô cũng giảm liều BoniBaio+ xuống 2 viên mỗi ngày thôi và cuối cùng là cô ngưng hẳn rồi”.

   “Cô không dùng BoniBaio+ nữa ạ? Nếu thế bệnh có tái phát không cô?” tôi lo lắng hỏi.

   “Cô ngưng từ tháng 3 âm lịch tới giờ, tính ra đâu đó cũng 6 tháng rồi đấy mà bệnh vẫn ổn định, không tái phát. Thậm chí cô ăn uống bình thường, không kiêng khem gì cả, rau sống hay chín cô đều ăn được hết trơn, thức ăn nhiều dầu mỡ, chua cay cô vẫn ăn mà cái bụng êm lắm. Bây giờ đi đâu cô cũng yên tâm, không còn lo sợ mình đi ngoài tùm lum tùm la như trước nữa, cô đi tới Tây Ninh, Bình Thuận, đi du lịch khắp nơi được rồi con ạ. Nhà cô có quán cà phê ở Đa Phước, giờ cô khỏe là sáng cô đi phụ các con bán hàng, đến tối thì về, chứ như trước cô chịu đấy, chẳng có sức làm việc đâu. Dùng BoniBaio+ bệnh đỡ, các triệu chứng đại tràng không còn hành hạ cô nữa, nên cô khoái quá, gặp ai cô cũng hỏi han xem sức khỏe của người ta thế nào, nếu nhỡ có bị bệnh đại tràng lập tức cô khuyên dùng BoniBaio+ ngay, cứ kiên trì dùng chắc chắn có hiệu quả tốt”.

   “Mà có cái này hay lắm à nha, cô thấy thích sản phẩm BoniBaio+ này quá nên công ty Botania – công ty phân phối cái BoniBaio+ này này – có sản phẩm gì là cô tìm hiểu, vậy nên cô mới phát hiện ra sản phẩm BoniVein+ dành cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch. Bởi cô mắc từ năm 2009 rồi, trước cô cứ hay bưng bê cà phê tối ngày nên mới bị, chân nặng lắm, đau nhức, đi bộ không nổi, đêm tới chuột rút mấy lần co quắp hết cả chân. Cô dùng vớ, dùng thuốc Daflon theo chỉ định bác sĩ nhưng đều không có chuyển biến gì cả. Không ngờ tới khi cô dùng BoniVein+ thì bệnh cải thiện bất ngờ luôn, nhức chân, nặng chân, chuột rút giảm tới 80% rồi, sáng cô dậy tập thể dục người khỏe khoắn lắm”.

   “Bởi vậy nên cô càng tin tưởng công ty Botania, toàn sản phẩm thảo dược, an toàn, hiệu quả và tốt cho sức khỏe nên cô chắc chắc sẽ dùng lâu dài con ạ”.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniBaio+, vui lòng bấm 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Zalo tư vấn: 0984.464.844

Điện thoại tư vấn: 18001044 – 024 3760 6666 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Mời các bạn nghe PGs.Ts Hoàng Công Đắc – Nguyên trưởng khoa tiêu hóa, phó giám đốc bệnh viện E và Thầy thuốc nhân dân, PGs.Ts Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW tư vấn về bệnh đại tràng

 

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, viện Y học cổ truyền Quân Đội tư vấn cách khắc chế hiệu quả bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích:

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Trưởng khoa Y học cổ truyền Đại học Y dược HCM tư vấn cách kiểm soát hiệu quả bệnh viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích:

 

Mời các bạn xem chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng BoniBaio+ :

 

Đau bụng, đi ngoài liên tục đã biến mất chỉ sau 2 tháng dùng BoniBaio+

Hàng của Mỹ có khác, tác dụng còn hơn cả mong đợi cháu ạ ” – bác Trịnh Xuân Dư, 68 tuổi ở thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chia sẻ.

 

Đánh bay nỗi lo bệnh viêm đại tràng mãn tính nhờ BoniBaio+

“Hết 3 lọ đấy là coi như triệu chứng trước đây đã dứt điểm hẳn, không còn đau bụng, đầy bụng, chướng hơi nữa mà một hai ngày cũng chỉ đi có 1 lần, phân thành khuôn bình thường”, chú Nguyễn Đình Khoa (55 tuổi, ở Thôn Hồng Sơn, xã Biển Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) chia sẻ

 

Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio+

Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm”, Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chia sẻ

 

Nhờ BoniBaio+, tôi đã hết lao tâm khổ tứ vì căn bệnh viêm đại tràng co thắt

“Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được“. Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082 chia sẻ

 

Dứt gánh nặng 10 năm bị đại tràng, đau bụng đi ngoài liên tục nhờ BoniBaio+

“Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa” Anh Vũ Duy Tùng ờ đội 13, xã Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định, đt: 097.342.6938 chia sẻ.

 

Có BoniBaio+, bệnh đại tràng nặng đến mấy cũng yên tâm

“Chú bị viêm đại tràng co thắt nặng, có tổn thương đại tràng dẫn đến chảy máu”. Chú Nguyễn Mạnh Tích (68 tuổi) ở 329/64/5 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, tp HCM

BoniBaio+ đã giúp tôi chiến thắng bệnh đại tràng co thắt thật dễ dàng

“Sau 3 tháng uống BoniBaio+ liên tục như thế, bệnh đại tràng co thắt của anh đã ổn định rất tốt“. thầy giáo Nguyễn Văn Minh (42 tuổi) ở  85 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng, sđt 02633755857 chia sẻ.

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm (tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

Những lý do nên chọn BoniBaio

Thành phần của BoniBaio

1.Công thức toàn diện giúp trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giảm kích thích gây co thắt đại tràng

Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính: gồm 6 tỷ lợi khuẩn: Lactobacillus Acidophilus, Plantarum.,  Caisei., Bifidobacterium Bifidum, Lactis., Longum.

 Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt): 5-HTP

2. Nhóm thảo dược cải thiện nhanh triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng,…

Nhóm cải thiện triệu chứng: như hạt thì là, inulin, bạc hà, lá bài hương, gừng, bạch truật, hoàng liên, lô hội, đu đủ, du trơn…

3. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

4. Sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, FDA Hoa Kỳ

Công dụng: 

– Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích (đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Công dụng của BoniBaio

Liều dùng:

 2-6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt).

Giá BoniBaio: 405.000 VNĐ/1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniBaio+ 2 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2019 và 2021), do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

.

Thông Tin Nhà Sản Xuất

BoniBaiO+ là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

        Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

     Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà