Tôi bị viêm đại tràng mãn tính từ 10 năm nay, đi bệnh viện uống thuốc chỉ đỡ nhưng không khỏi được. Sao bệnh của tôi lại hay tái phát như vậy?

Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng mãn tính từ 10 năm nay, đi bệnh viện uống thuốc chỉ đỡ nhưng không khỏi được. Sao bệnh của tôi lại hay tái phát như vậy?

 

Trả lời:

Chào bác.

Bệnh viêm đại tràng dai dẳng vì niêm mạc đại tràng vốn đang có tổn thương nên rất nhạy cảm. Do đó khi ăn những đồ ăn không vệ sinh hay đồ ăn lạ, uống rượu bia, cà phê là ngay lập tức niêm mạc đại tràng sẽ bị kích thích, dẫn đến rối loạn nhu động ruột kèm theo các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần, sống phân…Và đa phần người bệnh sử dụng các thuốc để cầm triệu chứng, không chữa được tận gốc các tổn thương ở niêm mạc đại tràng. Bệnh chưa được giải quyết triệt để nên dễ tái đi tái lại nhiều lần và lâu dần trở thành bệnh mạn tính.

Bác nên dùng BoniBaio để giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng và cân bằng hệ vi vật có ích đường ruột và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương vì trong BoniBaio chứa 6 tỷ lợi khuẩn, giúp trị nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mạn tính. Bên cạnh đó, trong BoniBaio chứa các thảo dược giúp trị triệu chứng chứ không phải thuốc tây y nên an toàn hơn bác dùng thuốc tây rất nhiều. 

Bác nên dùng liều 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống sau ăn. Các triệu chứng của bệnh sẽ cải thiện nhanh sau 10-15 ngày sử dụng. Tuy nhiên, vì bệnh viêm đại tràng của bác đã kéo dài nhiều năm, nên bác nên dùng duy trì BoniBaio để giúp củng cố sức khỏe đường tiêu hóa cũng như ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh viêm đại tràng mãn tính gây ra.

 

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà