Nhờ BoniBaio, tôi có đại tràng khỏe để tiếp tục gồng gánh gia đình

Nội dung chính

 

   Một mình làm ruộng vườn và chăm sóc 3 con trai cùng bố mẹ chồng đau yếu, cuộc sống hàng ngày của chị Đỗ Hồng Nhung, 33 tuổi, khu 7, Xã Trạm Thản, Huyện Phù Ninh, Phú Thọ, điện thoại: 0373979335 đã quá đủ vất vả và nhọc nhằn rồi. Ấy vậy mà, hội chứng ruột kích thích lại ập đến, đè nặng lên đôi vai gầy guộc của người phụ nữ ấy. Để rồi, suốt một thời gian dài, chị Nhung phải sống trong khổ sở vì chứng đau bụng, đi ngoài liên tục. 

 

   

Chị Đỗ Hồng Nhung

 

Vì hội chứng ruột kích thích, tôi vốn đã vất vả lại càng thêm khổ sở

   Đến thăm nhà chị, chúng tôi vô cùng thích thú trước quy mô vườn rau, chuồng chăn nuôi và ao cá. Vậy nhưng, sau khi biết chị Nhung phải một mình cáng đáng mọi việc, tôi vừa khâm phục, vừa có phần thương cảm cho nỗi vất vả suốt nhiều năm nay của chị. 

   Như được trút hết nỗi lòng, chị Nhung thở dài kể: “Những thứ các em nhìn thấy chỉ là một phần thôi. Vì ngoài 1 đàn lợn, cả đàn gà, mấy con bò, 1 ao cá và vườn rau ra thì chị còn phải cáng đáng thêm cả mấy sào ruộng nữa. Chỉ riêng cắt cỏ cho bò thôi chị cũng mất nửa buổi sáng rồi, còn trăm ngàn thứ việc đổ lên đầu, một mình chị làm hết. Vì chồng chị đi làm dưới Hà Nội, có khi 1-2 tháng mới về 1 lần, được 1-2 hôm lại đi. Anh về thì cũng chỉ chơi với con thôi chứ có giúp chị được cái gì đâu”. 

   “Chị có 3 thằng con trai, đứa lớn 11 tuổi, đứa nhỏ nhất 4 tuổi, chúng nó nghịch như giặc giời ấy em ạ. Đã bận việc rồi mà chị còn phải lo cho 3 đứa, từ ăn, ngủ, đến học hành. Gần như ngày nào cũng vậy, phải đến nửa đêm chị mới xong việc, sáng sớm hôm sau 4h đã phải dậy rồi. Đấy, một mình chị cứ quần quật như thế thì em bảo làm sao mà béo cho được, cao 1m6 nặng có 48 cân thôi. Chứ hồi con gái, chị mũm mĩm lắm, 57-58 cân đó”. 

   “Vất vả là thế nhưng tiền chẳng thấy đâu, cũng bởi con cái lớn học hành tốn kém cộng thêm bố mẹ chồng ốm đau, bệnh tật quanh năm nữa nên nhà chị lúc nào cũng trong cảnh thiếu thốn. Làm suốt mà vẫn phải chạy ăn từng bữa, chị thấy bế tắc lắm. Nhiều khi, nghĩ tủi quá em ạ, nước mắt cứ thế giàn giụa lúc nào chẳng hay. Chắc cũng vì như thế mà chị mới bị cái hội chứng ruột kích thích này”. 

   “Chị bị hội chứng ruột kích thích từ bao giờ vậy ạ?”, tôi tò mò hỏi. 

   “Khoảng giữa năm ngoái em ạ, chẳng hiểu sao chị cứ ăn vào là bụng quặn lên một cái và buồn đi ngoài ngay. Hôm nào ít thì 2-3 lần, nhiều thì vô kể lắm, nhất là khi chị bị mất ngủ hay suy nghĩ, lo lắng gì đó thì xì xoẹt cả ngày, thậm chí ngồi đi tiểu thôi cũng són ra một ít phân. Phân có lúc nhão, có lúc sống, nhưng nhiều khi toàn bọt với chất nhầy vàng vàng, không bao giờ thành khuôn như ngày xưa được”. Nói đến đây, chị Nhung bỗng nhắm mắt, tôi nhận thấy vai chị khẽ rung nhẹ lên. Chị kể: “Cứ nghĩ đến cảm giác hồi đó chị lại rùng mình, không muốn nhớ lại nữa”. 

   “Như vậy chị có đi khám không ạ?” – tôi hỏi trong sự lo lắng.

   Chị Nhung cười buồn nói: “Lúc đầu chị xót tiền nên cố chịu vì chị nghe nói cái chứng đi ngoài này phải xuống Hà Nội, làm nội soi, xét nghiệm các thứ phải mất mấy triệu, thuốc cũng tiền triệu nữa nên chị chẳng đi. Sau rồi nó hành chị khổ quá, không làm sao được nên chị đành đi khám, bác sĩ làm đầy đủ các thủ tục, sau rồi kết luận chị bị hội chứng ruột kích thích và kê thuốc. Chị chẳng biết là thuốc gì, chỉ biết uống cũng đỡ, nhưng dăm ba hôm sau lại bị. Rồi chị nghe người này người kia mách, uống từ thuốc nam, thuốc bắc, lá ổi, lá mơ, cái gì chị cũng thử qua rồi. Tính ra, tiền thuốc bằng cả đàn lợn nhà chị ấy mà chẳng ăn thua. Nghĩ tuổi còn trẻ đã bệnh tật thế này chị chán quá em ạ”. 

   Tôi gật gù đồng cảm với chị và hỏi thêm: “Bị bệnh này thì sinh hoạt hàng ngày chắc bất tiện lắm đúng không ạ?”. 

   “Quá bất tiện ấy chứ. Chị cả ngày cứ ôm nhà vệ sinh, hôm nào ra đồng thì chị đều phải mang theo cuộn giấy để nếu bụng quặn 1 cái là tìm cái bụi nào đấy để giải quyết luôn. Bình thường, không bệnh tật mà chị đã mệt lắm rồi, giờ còn bệnh tật, chị cũng chẳng biết sẽ gắng gượng đến bao giờ. Người vốn gầy rồi, mắc thêm bệnh này nữa nhìn chị chẳng khác nào da bọc xương em ạ”. 

 

3 tháng nay, bụng tôi êm chưa bị tái phát lần nào

   Nghe chị kể, tôi thực sự khâm phục chị – người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé nhưng lại có một ý chí và sức chịu đựng phi thường. “Chị ơi, bây giờ bệnh đại tràng vẫn đang hành hạ chị ạ?” – Như nhận thấy ánh mắt đầy lo lắng của chúng tôi, chị Nhung bật cười nói: “Không em ạ, bệnh của chị đỡ nhiều lắm rồi, nhờ sử dụng sản phẩm BoniBaio+ của Mỹ này đó. Chị tình cờ biết tới qua chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi, bác sĩ bảo BoniBaio+ có 5-HTP đánh được trực tiếp vào nguyên nhân hội chứng ruột kích thích là căng thẳng, stress, đồng thời lại có rất nhiều thảo dược khác vừa giúp giảm triệu chứng, vừa giúp bảo vệ đại tràng, kích thích tiêu hóa. Chị xem được cái tự dưng chị có niềm tin rất lớn, nên không chút chần chừ, ra nhà thuốc hỏi mua liền”  

   “Ngày nào cũng thế, cứ ăn sáng xong chị uống 2 viên, ăn tối xong chị uống thêm 2 viên nữa. Được 1 tuần, chị thấy bụng bắt đầu nhẹ hơn, ăn vào không còn ậm ạch, khó chịu như trước đâu. Nhất là số lần đi ngoài đã xuống còn khoảng 2-3 lần và phân có khuôn chứ không xì xoẹt nữa. Thấy thế, chị mừng quá và tiếp tục uống đều”. 

   Thấy bệnh của chị có tiến triển tốt nên tôi cũng mừng theo, vội hỏi: “Vậy giờ chị còn triệu chứng gì không ạ?”

   “Hết rồi em ạ! Bụng chị cứ thế êm dần cho đến khi dùng đủ 6 lọ thì chị thấy ổn hẳn. Ổn tức là chị không còn bị đau bụng, không đi ngoài nhiều lần, cũng không bị khó tiêu, chướng bụng gì cả. Đặc biệt, chị có thể ăn thoải mái từ cá đến dưa muối, cà muối, đồ kho đồ rán gì chị cũng ăn được hết chứ trước đây là chị không dám động đến miếng nào đâu”. 

   “Trước chị hay dùng thuốc tây, thuốc nam, có loại đỡ, có loại không. Nhưng loại nào đỡ cũng chỉ được vài ngày, cứ ngưng là triệu chứng tái phát ngay. Vì thế nên khi dùng BoniBaio+ đủ liệu trình, chị thử ngưng lại và nghe ngóng xem có bị tái phát không. Tính ra tới giờ chị ngưng được 3 tháng rồi bụng của chị vẫn êm ru như vậy, chẳng vấn đề gì cả. Trong tủ của chị vẫn còn nguyên 1 lọ khuyến mại vì BoniBaio+ có chương trình mua 6 lọ được tặng 1 lọ mà, chị bảo cứ để đó để lúc nào bệnh tái phát thì uống lại mà cho tới giờ vẫn chưa phải dùng em ạ”.

   Nghe chị kể, tôi cũng mừng thay cho chị, thốt lên: “Chúc mừng chị, vậy là tốt rồi!”

   Chị nở nụ cười hài lòng: “Cảm ơn em. Vượt qua được bệnh tật, chị nhìn nhận mọi thứ thoáng hơn rất nhiều. Cuộc sống của chị vẫn vậy, vất vả, tất tả với trăm thứ phải lo, từ 3 bữa cơm hàng ngày, đến 3 thằng con đang tuổi ăn tuổi lớn, rồi bố mẹ chồng đau ốm. Ngày trước, tối đến chị đã mất ngủ và lo lắng rồi lại còn phải ôm cái bụng khó chịu nữa nên càng thấy bế tắc. Giờ chị nhận ra rằng, cuộc sống này vất vả một chút cũng không sao, chỉ cần có sức khỏe là quý, là mừng lắm rồi. Suy nghĩ tích cực đó khiến chị yêu đời hơn, chẳng còn mất ngủ nữa”. 

   Tạm biệt chị Nhung, chúng tôi biết rằng có thể những ngày tới chị vẫn sẽ vất vả với công việc hàng ngày, nhưng nhờ có BoniBaio+ mà chị sẽ có sức khỏe để gồng gánh gia đình nhỏ ấy của mình rồi. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniBaio+, vui lòng bấm 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Zalo tư vấn: 0984.464.844

Điện thoại tư vấn: 18001044 – 024 3760 6666 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Mời các bạn nghe PGs.Ts Hoàng Công Đắc – Nguyên trưởng khoa tiêu hóa, phó giám đốc bệnh viện E và Thầy thuốc nhân dân, PGs.Ts Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW tư vấn về bệnh đại tràng

 

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, viện Y học cổ truyền Quân Đội tư vấn cách khắc chế hiệu quả bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích:

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Trưởng khoa Y học cổ truyền Đại học Y dược HCM tư vấn cách kiểm soát hiệu quả bệnh viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích:

 

Mời các bạn xem chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng BoniBaio+ :

 

Đau bụng, đi ngoài liên tục đã biến mất chỉ sau 2 tháng dùng BoniBaio+

Hàng của Mỹ có khác, tác dụng còn hơn cả mong đợi cháu ạ ” – bác Trịnh Xuân Dư, 68 tuổi ở thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chia sẻ.

 

Đánh bay nỗi lo bệnh viêm đại tràng mãn tính nhờ BoniBaio+

“Hết 3 lọ đấy là coi như triệu chứng trước đây đã dứt điểm hẳn, không còn đau bụng, đầy bụng, chướng hơi nữa mà một hai ngày cũng chỉ đi có 1 lần, phân thành khuôn bình thường”, chú Nguyễn Đình Khoa (55 tuổi, ở Thôn Hồng Sơn, xã Biển Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) chia sẻ

 

Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio+

Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm”, Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chia sẻ

 

Nhờ BoniBaio+, tôi đã hết lao tâm khổ tứ vì căn bệnh viêm đại tràng co thắt

“Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được“. Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082 chia sẻ

 

Dứt gánh nặng 10 năm bị đại tràng, đau bụng đi ngoài liên tục nhờ BoniBaio+

“Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa” Anh Vũ Duy Tùng ờ đội 13, xã Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định, đt: 097.342.6938 chia sẻ.

 

Có BoniBaio+, bệnh đại tràng nặng đến mấy cũng yên tâm

“Chú bị viêm đại tràng co thắt nặng, có tổn thương đại tràng dẫn đến chảy máu”. Chú Nguyễn Mạnh Tích (68 tuổi) ở 329/64/5 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, tp HCM

BoniBaio+ đã giúp tôi chiến thắng bệnh đại tràng co thắt thật dễ dàng

“Sau 3 tháng uống BoniBaio+ liên tục như thế, bệnh đại tràng co thắt của anh đã ổn định rất tốt“. thầy giáo Nguyễn Văn Minh (42 tuổi) ở  85 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng, sđt 02633755857 chia sẻ.

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm (tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

Những lý do nên chọn BoniBaio

Thành phần của BoniBaio

1.Công thức toàn diện giúp trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giảm kích thích gây co thắt đại tràng

Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính: gồm 6 tỷ lợi khuẩn: Lactobacillus Acidophilus, Plantarum.,  Caisei., Bifidobacterium Bifidum, Lactis., Longum.

 Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt): 5-HTP

2. Nhóm thảo dược cải thiện nhanh triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng,…

Nhóm cải thiện triệu chứng: như hạt thì là, inulin, bạc hà, lá bài hương, gừng, bạch truật, hoàng liên, lô hội, đu đủ, du trơn…

3. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

4. Sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, FDA Hoa Kỳ

Công dụng: 

– Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích (đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Công dụng của BoniBaio

Liều dùng:

 2-6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt).

Giá BoniBaio: 405.000 VNĐ/1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniBaio+ 2 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2019 và 2021), do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

.

Thông Tin Nhà Sản Xuất

BoniBaiO+ là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

        Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

     Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà