Trang chủ Giải đáp thắc mắc Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng mãn tính 3 năm nay, tôi dùng BoniBaio sau bao lâu có tác dụng?

Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng mãn tính 3 năm nay, tôi dùng BoniBaio sau bao lâu có tác dụng?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã 3 năm nay. Tôi dùng nhiều thuốc tây y nhưng chỉ đỡ mấy hôm đầu dùng thuốc, sau đó lại đâu vào đấy. Tôi dùng BoniBaio sau bao lâu có tác dụng?

Trả lời:

Chào anh.

Với bệnh lý viêm đại tràng có những nhóm thuốc tây y hay được sử dụng như nhóm giảm đau, chống co thắt cơ trơn, nhóm chống táo bón, nhóm cầm tiêu chảy, nhóm kháng sinh khi có nhiễm khuẩn, nhóm an thần. Những thuốc này chỉ điều trị triệu chứng, không có tác dụng tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, không giúp đại tràng tăng hấp thu dưỡng chất, phục hồi niêm mạc bị tổn thương cũng như việc lạm dụng thuốc tây y về lâu dài gây nhiều tác dụng phụ, bị nhờn thuốc, kháng kháng sinh, khiến đại tràng tổn thương nặng hơn

 

Anh nên sử dụng BoniBaio của Canada. Thành phần chính của BoniBaio là 6 tỷ lợi khuẩn giúp giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn sẽ bám lên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép giúp bảo vệ niêm mạc đường ruột. Lợi khuẩn cũng giúp ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp trị và ngăn ngừa viêm loét đại tràng cấp và mạn tính. 

Bên cạnh đó, BoniBaiO cũng giúp giảm nhanh các triệu chứng do có chứa nhiều thảo dược giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn,….

Anh dùng BoniBaio với liều ngày 4 viên, chia làm 2 lần, uống sau ăn, nên dùng liên tục trong 2-4 tháng. Các triệu chứng sẽ giảm hẳn sau 15 – 30 ngày sử dụng.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Đặt hàng online

Trả lời

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044
tích điểm nhân quà