Nửa thế kỷ bị bệnh đại tràng hành hạ và bí quyết của người lính Cụ Hồ

Nội dung chính

   Ghé thăm Hải Dương vào một ngày hè tháng 7, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ đáng nhớ với ông Trần Duy Bưởng (còn gọi là Trần Khắc Bưởng) trú tại số  29 phố Vườn Cam, khu 1 Bích Nhôi, phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, điện thoại: 0346.171.688. Cuộc đời của ông là một bản anh hùng ca gắn liền với những chiến thắng oai hùng của dân tộc, phải đối mặt với mưa bom bão đạn trên khắp các chiến trường ác liệt ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lào… Đến khi đất nước hòa bình, ông lại tiếp tục lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương đất nước.

   Nhưng ít ai biết rằng, mỗi một người lính như ông, từ chiến trường trở về, hầu hết trong cơ thể họ đều mang một vết thương, một nỗi khổ do chiến tranh gây ra. Và với ông Bưởng thì ngoài những tổn thương do bom đạn để lại thì thứ hành hạ ông khổ sở nhất có lẽ là căn bệnh đại tràng mà ông mắc từ năm 1967 cho tới giờ.

 

Ông Trần Duy Bưởng

Hơn nửa thế kỷ sống chung với chứng đi ngoài liên tục của bệnh đại tràng

   Ở tuổi 83 nhưng ông Bưởng vẫn còn rất minh mẫn, ông nhớ rất rõ từng mốc thời gian, từng chi tiết trong cuộc đời của mình như một dấu ấn đã hằn sâu trong tâm trí: “Năm 1963, lúc đó ông 23 tuổi, vừa học đại học xong là ông đi bộ đội ngay, đến năm 1967, ông vào chiến trường, tới cuối năm đó ông bắt đầu bị kiết lị – gọi là lị amip đó – một ngày có khi đi ngoài tới 15, 16 lần, vừa đi xong lại đi tiếp. Ngày đó, ông chỉ được bác sĩ cho dùng những loại thuốc tây như ganidan, clorocid… thì cầm được tiêu chảy, nhưng hết hơi thuốc là lại bị, bị lại uống, cứ liên tục như thế”.

   Nghe ông nói, tôi không khỏi tò mò vội hỏi: “Vậy ông bị bệnh từ hồi đi bộ đội ạ?”

   Ông Bưởng gật gù nói: “Đúng đấy cháu ạ, nguyên nhân cũng bởi tại sống ở chiến trường thiếu thốn, toàn ăn cá khô, thịt hộp, ruốc của Liên Xô để không biết từ bao giờ, có khi vừa cầm bát cơm ăn, nước mưa rơi đầy bát vẫn phải ăn,… mọi thứ không được đảm bảo vệ sinh đâm ra bị bệnh mà bệnh cũng càng ngày càng nặng, ăn mấy đồ đó vào là đi ngoài liền. Nhưng ngày đó vẫn còn thanh niên, đi ngoài bao nhiêu thì ông lại ăn bù được bấy nhiêu nên vẫn có sức chiến đấu”.

   “Đến khi đất nước hòa bình, ông về đơn vị ngoài Hà Nội, lúc đó tình trạng nặng quá rồi cháu ạ, ông được đưa đi khám ở bệnh viện Quân y 354, sau đó chuyển sang bệnh viện TW Quân Đội 108. Bác sĩ nội soi đại tràng và kết luận ông bị viêm đại tràng mạn tính rất nặng, niêm mạc đại tràng có nhiều vết loét, thậm chí có nhiều chỗ loét lâu quá thành xơ hóa rồi. Vì đi bộ đội uống thuốc tây quá nhiều nhưng hiệu quả không đến đâu cả nên khi bác sĩ kê đơn, ông không uống mà tìm cách này cách khác. Như mật lợn, ông uống phải chục cái, rồi nước đỗ đen rang, các sản phẩm đông y quảng cáo là rất hiệu quả cho đại tràng, ông đều dùng cả. Nhưng đâu đó cũng chỉ đỡ được dăm bảy bữa, cứ ăn đồ tanh, nóng, cay vào ông lại đi, không cầm nổi”.

   “Ôi khủng khiếp quá” – Nghe ông nói, tôi phải thốt lên trong sự sợ hãi: “Vậy chắc ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của ông lắm nhỉ?’

   Ông Bưởng gật đầu đồng tình với tôi, nói: “Đúng thế, đám cưới, đám hỏi gì là toàn bà nhà đi, chứ ông không đi được bởi có ăn được gì đâu mà đi. Nào kiêng cá, kiêng mỡ, kiêng tanh, thậm chí kiêng cả rau muống, ông chỉ dám ăn tí ruốc thịt thôi. Kiêng thế nhưng bụng ông vẫn cứ ngâm ngẩm đau suốt ngày suốt đêm, ăn gì vào cũng đầy bụng chướng hơi, cứ phải “xì hơi” được thì mới đỡ. Thậm chí hơn 40 năm phân chưa bao giờ thành khuôn được, cứ bầy nhầy, lúc lỏng, lúc nát, vậy mà mỗi lần đi vẫn cứ phải rặn, ngày 7-8 lần như thế thành ra ông phải đi cắt trĩ 2 lần rồi. Cắt lần đầu cách đây 7 năm ở trên Hà Nội, bác sĩ bảo ông phải 10 năm sau bệnh mới tái phát. Thế nhưng chỉ 3 năm sau, ông lại phải đi cắt trĩ lần nữa, chắc do ông đi ngoài với rặn nhiều quá đó. Mà mỗi lần đi vệ sinh khổ lắm cháu ạ, nó buốt dọc từ hông xuống rồi rát khủng khiếp, thành ra người ông mệt lả, khổ sở không gì tả hết được”.

 

Ông Trần Duy Bưởng chia sẻ bí quyết cải thiện bệnh đại tràng

 

Nhờ BoniBaio+, bệnh đại tràng cải thiện, cuộc sống của ông Bưởng đã thay đổi tích cực

   Hơn 50 năm sống chung với bệnh đại tràng, nhất là khi đã bước sang tuổi 83 – độ tuổi gần đất xa trời nên ông Bưởng không nghĩ được rằng lại có ngày bệnh đại tràng của mình được kiểm soát tốt đến như thế. Không giấu được sự hài lòng trên gương mặt của mình, ông Bưởng cho hay:

   “Tình cờ ông xem được quảng cáo trên tivi về sản phẩm BoniBaio+ của Mỹ, hay quá cháu ạ, toàn thảo dược thiên nhiên như hạt thì là, bạch truật, bài hương, lợi khuẩn…, ông mới nhanh tay ghi được tên sản phẩm và ra nhà thuốc gần nhà hỏi. Họ bảo có số điện thoại dược sĩ tư vấn là 18001044, ông cứ theo số đó mà gọi lên, ông cũng làm theo thì các cháu dược sĩ tư vấn tỉ mỉ cẩn thận cho ông lắm. Nghe xong, ông rất tin tưởng và mua ngay ở nhà thuốc đó 2 lọ BoniBaio+ về dùng với liều 6 viên mỗi ngày”.

   “Bệnh tình cải thiện ra sao hở ông?” – tôi tò mò hỏi cắt ngang lời ông Bưởng.

   Đáp lại câu hỏi của tôi, ông Bưởng tiếp tục nói: “Dùng hết hai lọ BoniBaio+ đó, ông thấy tác dụng chưa rõ ràng, có hôm thì đỡ, hôm lại cảm thấy chưa đỡ. Ông gọi lên 18001044 hỏi các cháu dược sĩ, được các cháu trấn an rằng giai đoạn đầu bệnh chưa ổn định, ông hãy kiên trì dùng thêm. Và đúng như các cháu dự đoán, ông chỉ dùng thêm 1 lọ BoniBaio+ nữa thôi là bệnh cải thiện trông thấy rõ, số lần đi ngoài giảm từ 7-8 lần xuống còn 2-3 lần, các triệu chứng khác thuyên giảm đi rất nhiều, mà người thấy khỏe hơn cháu ạ. Vậy nên ông tin tưởng dùng liên tục, hết lại mua, cho tới giờ bệnh đã ổn định lắm rồi” –ông Bưởng cười khà khà khoe:

   “Ông hết hẳn tình trạng đau bụng âm ỉ, rồi đầy bụng, chướng hơi cũng không còn, đi ngoài một ngày bây giờ chỉ còn 1 đến 2 lần, phân không lỏng, nát nữa mà khô thành khuôn rồi. Bây giờ ông ăn cá, ăn đồ dầu mỡ, chiên xào… bụng dạ cũng không việc gì cả, ăn được ngủ được nên các cháu thấy đấy, ông mới khỏe như thế này, trước ông chỉ có 57, 58 cân thôi, giờ lên tận hơn sáu chục cân đấy. Lắm lúc, ông ngồi ngẫm nghĩ thấy mình thật may mắn, đến cuối đời lại gặp được BoniBaio+ nên cuộc sống của ông mới nhẹ nhàng thế này chứ như trước thì đúng là sống không bằng chết cháu ạ”.

   “Dùng BoniBaio+ ông có thấy tác dụng phụ gì không ạ?” – tôi hỏi. 

   Ông Bưởng lắc đầu, tỏ vẻ hài lòng nói: “Ông dùng BoniBaio+ từ đầu tháng hai cho tới giờ cũng hơn nửa năm rồi, chẳng thấy tác dụng phụ gì cả cháu ạ, mà chỉ thấy người khỏe lên, ăn ngon ngủ tốt thôi. Đặc biệt, lúc đầu ông dùng BoniBaio+ với liều 6 viên mỗi ngày, sau đó thấy bệnh đỡ là ông giảm xuống uống ngày 4 viên và khi sức khỏe ổn định hẳn,ông chỉ dùng có 2 viên thôi đó. Thậm chí, có lúc ông còn bỏ không uống nữa mà bụng dạ vẫn êm ái, nhưng ông nghĩ đại tràng của ông bệnh tật hơn 50 năm nay rồi, cứ uống cho nó khỏe lên thì vẫn tốt hơn”.

   Câu chuyện của ông Bưởng để lại trong chúng tôi những cảm xúc khó tả, vừa ngạc nhiên kinh hãi, vừa xen lẫn vui mừng khi ông đã cải thiện được bệnh. Chúc ông – một người chiến sỹ bộ đội cụ Hồ sẽ có những năm tháng cuối đời sống vui vẻ khỏe mạnh sau tất cả những cống hiến của ông với đất nước thân yêu.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniBaio+, vui lòng bấm 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Zalo tư vấn: 0984.464.844

Điện thoại tư vấn: 18001044 – 024 3760 6666 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Mời các bạn nghe PGs.Ts Hoàng Công Đắc – Nguyên trưởng khoa tiêu hóa, phó giám đốc bệnh viện E và Thầy thuốc nhân dân, PGs.Ts Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW tư vấn về bệnh đại tràng

 

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, viện Y học cổ truyền Quân Đội tư vấn cách khắc chế hiệu quả bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích:

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Trưởng khoa Y học cổ truyền Đại học Y dược HCM tư vấn cách kiểm soát hiệu quả bệnh viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích:

 

Mời các bạn xem chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng BoniBaio+ :

 

Đau bụng, đi ngoài liên tục đã biến mất chỉ sau 2 tháng dùng BoniBaio+

Hàng của Mỹ có khác, tác dụng còn hơn cả mong đợi cháu ạ ” – bác Trịnh Xuân Dư, 68 tuổi ở thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chia sẻ.

 

Đánh bay nỗi lo bệnh viêm đại tràng mãn tính nhờ BoniBaio+

“Hết 3 lọ đấy là coi như triệu chứng trước đây đã dứt điểm hẳn, không còn đau bụng, đầy bụng, chướng hơi nữa mà một hai ngày cũng chỉ đi có 1 lần, phân thành khuôn bình thường”, chú Nguyễn Đình Khoa (55 tuổi, ở Thôn Hồng Sơn, xã Biển Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) chia sẻ

 

Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio+

Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm”, Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chia sẻ

 

Nhờ BoniBaio+, tôi đã hết lao tâm khổ tứ vì căn bệnh viêm đại tràng co thắt

“Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được“. Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082 chia sẻ

 

Dứt gánh nặng 10 năm bị đại tràng, đau bụng đi ngoài liên tục nhờ BoniBaio+

“Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa” Anh Vũ Duy Tùng ờ đội 13, xã Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định, đt: 097.342.6938 chia sẻ.

 

Có BoniBaio+, bệnh đại tràng nặng đến mấy cũng yên tâm

“Chú bị viêm đại tràng co thắt nặng, có tổn thương đại tràng dẫn đến chảy máu”. Chú Nguyễn Mạnh Tích (68 tuổi) ở 329/64/5 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, tp HCM

BoniBaio+ đã giúp tôi chiến thắng bệnh đại tràng co thắt thật dễ dàng

“Sau 3 tháng uống BoniBaio+ liên tục như thế, bệnh đại tràng co thắt của anh đã ổn định rất tốt“. thầy giáo Nguyễn Văn Minh (42 tuổi) ở  85 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng, sđt 02633755857 chia sẻ.

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm (tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

Những lý do nên chọn BoniBaio

Thành phần của BoniBaio

1.Công thức toàn diện giúp trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giảm kích thích gây co thắt đại tràng

Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính: gồm 6 tỷ lợi khuẩn: Lactobacillus Acidophilus, Plantarum.,  Caisei., Bifidobacterium Bifidum, Lactis., Longum.

 Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt): 5-HTP

2. Nhóm thảo dược cải thiện nhanh triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng,…

Nhóm cải thiện triệu chứng: như hạt thì là, inulin, bạc hà, lá bài hương, gừng, bạch truật, hoàng liên, lô hội, đu đủ, du trơn…

3. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

4. Sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, FDA Hoa Kỳ

Công dụng: 

– Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích (đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Công dụng của BoniBaio

Liều dùng:

 2-6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt).

Giá BoniBaio: 405.000 VNĐ/1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniBaio+ 2 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2019 và 2021), do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

.

Thông Tin Nhà Sản Xuất

BoniBaiO+ là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

        Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

     Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà