Nhờ BoniBaio+, bụng tôi êm ái sau 30 năm quằn quại vì viêm đại tràng

Nội dung chính

 

    Khi bị viêm đại tràng, bệnh nhân sẽ khó tránh khỏi tình trạng đau bụng mỗi khi đi ngoài. Thế nhưng, nếu đau đến nỗi ngất lịm đi thì có lẽ, chỉ bác Võ Thị Luông, 75 tuổi, ở ấp Ninh Lợi, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, sđt: 0918231889 mới thấu hiểu được. Vậy mà, tính đến giờ, bác đã phải chịu đựng những cơn đau kinh hoàng đó hơn 30 năm liên tục. Và chỉ đến khi gặp được BoniBaio+, những tháng ngày khủng khiếp ấy mới chính thức kết thúc. 

 

Bác Võ Thị Luông, 75 tuổi

 

Bụng tôi đau đến mức ngất lịm ngay khi đi vệ sinh

   Đến với Bạc Liêu vào một ngày cuối tháng 7, nhưng cái nắng gay gắt ở đây bỗng trở nên dịu nhẹ bởi chúng tôi cảm nhận được sự dịu dàng, ấm áp trong tình cảm của bác Hoàng Long và người vợ của mình là bác Võ Thị Luông khi họ đã cùng nhau vượt qua những năm tháng tuổi già đầy bệnh tật. 

   Trước những câu hỏi của chúng tôi về bệnh đại tràng mà bác gái phải chịu đựng nhiều năm qua, bác Long chậm rãi kể: “Bệnh của bà ấy, bác là người nắm rõ nhất vì trí nhớ của bà ấy không được tốt, nhiều khi nhớ nhớ, quên quên, trong khi đó bác lại là người chăm sóc, theo dõi sức khỏe và cho bà ấy uống thuốc hàng ngày. Vợ chồng bác về ở chung với nhau được hơn năm chục năm thì có đến 30 năm bà ấy bị đau đại tràng. Bác nhớ như in cái hôm bà ấy bị đau lần đầu tiên, quằn quại, đau đến mức vã hết mồ hôi, người nóng ran lên và phát sốt, bác hốt hoảng quá vội đưa vợ đi khám. Ngày đó làm gì có nhiều trạm xá với bệnh viện như bây giờ đâu, cả tỉnh được 1-2 cái mà nó ở tận trên thành phố. Dù cách đây có 50 km thôi nhưng đường xá xe cộ chưa có, bác phải đưa vợ đi bằng xuồng, bằng ghe, mãi mới tới được viện đấy”.

   “Khám rồi bác sĩ nói sao ạ?” – Tôi tò mò mà bật hỏi. 

   “Thì là viêm đại tràng, vết viêm khá lớn và nặng rồi nên mới bị sốt như vậy cháu ạ. Hồi đó bà ấy phải nằm viện và uống thuốc 1 tuần liền mới đỡ. Bác sĩ cho xuất viện, về dặn kiêng khem thật kỹ, từ đồ dầu mỡ, đồ tanh đến đồ kích thích đều phải hạn chế. Những tưởng cứ thực hiện y như vậy mọi chuyện sẽ ổn nhưng không, bệnh cứ tái lại hoài”. 

   Sau một tiếng thở dài, bác Long kể tiếp: “Vợ bác kiêng kỹ lắm, chỉ ăn cơm với một ít thịt nạc thôi, không ăn rau. Bác cũng chú ý hơn trong việc ăn uống của bà ấy, hôm nào ăn ít rau là bác nhắc, định ăn đồ dầu mỡ bác cũng ngăn lại. Thế nhưng chẳng biết có phải do ăn ít rau quá hay không mà bà ấy bị táo bón, có 3-4 ngày mới đi 1 lần”. 

   “Có khi cả tuần ấy chứ”, bác Luông ngồi cạnh mới bổ sung thêm. Với giọng đượm buồn, bác gái kể tiếp: “Nếu để nói về đau thì phải bác tả mới chính xác được, bởi quên gì thì quên chứ đau đại tràng là bác không thể quên được. Mỗi lần đi vệ sinh, bụng bác quặn lại, nó đau khủng khiếp lắm, đau đến mức vã cả mồ hôi ra, môi tái nhợt. Có nhiều lần, bác đã kiệt sức ngất lịm đi vì đau, nằm ngửa luôn ở cái bồn cầu. May sao mọi người trong gia đình phát hiện và dìu bác ra, chứ nếu không thì chẳng biết ra sao rồi ”. 

   Nghe đến đây, chúng tôi đều không khỏi rùng mình, bất giác lấy tay ôm bụng. Lúc đó, tôi cũng đã nghĩ nhất định sau lần này, về phải ăn uống cẩn thận, không ăn hàng quán nữa để không phải khổ vì viêm đại tràng. Nghĩ đến đây, tôi chợt tò mò: “Ngày đó vì sao mình lại bị viêm đại tràng bác có nhớ không ạ?”. 

   Bác Luông chậm rãi nói: “Hồi đó làm ruộng, nhà làm gì có nước sạch, bác cũng chẳng mang nước đun sôi đi đâu. Lúc làm đồng mà khát thì bác thấy vũng nước nào trong trong là dùng tay vục lên rồi uống thôi. Đồ ăn mang đi làm cũng là dưa muối, dưa leo với mắm. Chắc vì bác ăn uống không đảm bảo vệ sinh nên hậu quả mới nặng như vậy”. 

   “Nếu không kiêng mà có lỡ ăn ít rau cải hay hải sản vào y như rằng bác bị tiêu chảy, ăn vô là trúng, không tránh được lần nào. Dần dần, số lần bác bị đau bụng thường xuyên hơn, nó cứ đột ngột đau như thế, càng ngày càng đau và khoảng cách giữa các lần đau ngắn lại. Vậy là hai vợ chồng lại dìu dắt nhau lên thành phố khám, lúc đấy mới biết bệnh của bác thành mạn tính rồi. Sau này, mỗi lần đau là một lần nằm viện, mỗi lần bác đều nằm 1 tuần liền, đỡ lại về”. 

   Nghe bác Luông kể, bác Long cũng cảm thấy xót xa thay, khẽ nắm lấy tay vợ, bác Long tiếp lời: “Vì chẳng ăn uống được gì nên vợ bác cứ gầy sọp đi, nhìn ốm yếu lắm, cân cả người cả quần áo lên có khi cũng chỉ được 42 ký, cùng lắm là 43 ký thôi. Thấy uống thuốc tây không khả quan, mà uống nhiều lại sợ tác dụng phụ nên bác cũng tìm hiểu và cho vợ dùng một số thuốc đông y, thuốc dân tộc. Nhưng tình hình vẫn thế, bệnh cứ đỡ được 1-2 tuần lại tái phát”. 

 

Vợ chồng bác Long và bác Luông

 

Nhờ BoniBaio+, bụng tôi êm ái sau 30 năm quằn quại vì viêm đại tràng

   Để phá vỡ bầu không khí nặng nề đang bao trùm bởi câu chuyện về những năm tháng khổ sở của bác Luông, tôi khẽ mỉm cười và nói: “Nhưng cháu thấy bác gái rất đẹp, khỏe mạnh và không giống như người 42 ký đâu. Có phải bệnh của bác gái đã cải thiện tốt rồi không ạ?”. 

   Lúc này, bác Long mới nở nụ cười và nói: “Đúng vậy, bệnh của bác gái giờ ổn cả rồi. Vì xót vợ, nhưng bác chẳng thể đau thay được nên chỉ biết tìm mọi cách để bà ấy đỡ hơn. Cách đây gần 1 năm, bác tìm được thông tin về sản phẩm BoniBaio + có xuất xứ từ Mỹ giúp cải thiện bệnh đại tràng. Đọc thì bác thấy hay quá, BoniBaio + vừa có nhiều lợi khuẩn, vừa có nhiều thảo dược như hoàng liên, bạch truật, cây du đỏ… Có bệnh vái tứ phương nên bác quyết mua thử cho vợ uống theo đúng hướng dẫn. Thật ra đây là hàng ngoại, trong khi nhà bác làm nông nên lúc mua về bác cũng hơi xót tiền. Nhưng chẳng gì bằng sức khỏe của người thân cả, đúng không các cháu”.

   Chúng tôi cũng gật gù đồng ý với bác Long, đáp lại câu chuyện dở dang của bác Long, bác Luông tiếp lời: “Mỗi ngày, ông ấy đều đặn cho bác uống với liều 4 viên chia làm 2 lần và ngày nào cũng hỏi bác là có đỡ không. Thật ra, mấy ngày đầu chưa có tác dụng gì, bác bảo thế thì ông ấy cũng động viên nói, BoniBaio + từ thảo dược nên tác dụng từ từ để bác yên tâm dùng tiếp. Đến khi dùng được khoảng 2 tuần, bụng bác bắt đầu êm hơn và sau 1 tháng, các triệu chứng như đau quặn bụng, táo bón, đi ngoài đã thuyên giảm rõ, thấy thế bác liền khoe với ông ấy ngay, hai vợ chồng cứ khấp khởi mừng trong lòng từ đó”. 

   “Ông ấy ngày nào cũng nhắc bác dùng đều đặn, không được bỏ, không được quên. Bụng cứ thế ngày một êm hơn, phân cũng không lỏng, không táo như trước. Đến khi dùng BoniBaio + được 6 tháng thì bác không còn triệu chứng gì nữa. Nhất là bác không phải kiêng khem nhiều như trước, ăn uống thoải mái hơn nên giờ cũng đã lên được 51-52 kí rồi. Được cái nữa là bác thấy tinh thần tốt lên rất nhiều, mặt không nhăn nhó vì đau bụng, không hay lo nghĩ nhiều như trước nữa”. 

   Bác Luông vừa ngớt lời thì bác Long chia sẻ ngay: “Còn về phần bác, bác cảm ơn công ty Botania rất nhiều vì đã mang sản phẩm tốt như BoniBaio+ từ tận Mỹ về Việt Nam. Các cháu chưa trải qua nên sẽ không hiểu được cảm giác lo sợ, bất an đến thế nào khi thấy vợ mình ngất lịm ngay trên bồn cầu đâu. Trong suốt hơn 30 năm qua, bác đã phải trải qua cảm giác đó không biết bao nhiêu lần. Giờ bệnh của bà ấy ổn rồi nên bác thấy yên tâm lắm. Đến tuổi này rồi, con cái bận làm, bận lo cho gia đình nhỏ của chúng nó, có mỗi hai người già này làm chỗ dựa cho nhau thôi. Bà ấy khỏe thì bác mới vui được”. 

   Trong suốt cuộc trò chuyện, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ân cần và ánh mắt ấm áp dành cho vợ mình của bác Long. Điều đó khiến chúng tôi, những người còn trẻ tuổi mơ ước về một cuộc sống khi về già giống như bác gái. Đó là có sức khỏe nhờ tìm được sản phẩm tốt và có được một người chồng hết mực thương yêu, chăm lo cho mỗi ngày. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniBaio+, vui lòng bấm 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Zalo tư vấn: 0984.464.844

Điện thoại tư vấn: 18001044 – 024 3760 6666 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Mời các bạn nghe PGs.Ts Hoàng Công Đắc – Nguyên trưởng khoa tiêu hóa, phó giám đốc bệnh viện E và Thầy thuốc nhân dân, PGs.Ts Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW tư vấn về bệnh đại tràng

 

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, viện Y học cổ truyền Quân Đội tư vấn cách khắc chế hiệu quả bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích:

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Trưởng khoa Y học cổ truyền Đại học Y dược HCM tư vấn cách kiểm soát hiệu quả bệnh viêm đại tràng mãn tính và hội chứng ruột kích thích:

 

Mời các bạn xem chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng BoniBaio+ :

 

Đau bụng, đi ngoài liên tục đã biến mất chỉ sau 2 tháng dùng BoniBaio+

Hàng của Mỹ có khác, tác dụng còn hơn cả mong đợi cháu ạ ” – bác Trịnh Xuân Dư, 68 tuổi ở thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chia sẻ.

 

Đánh bay nỗi lo bệnh viêm đại tràng mãn tính nhờ BoniBaio+

“Hết 3 lọ đấy là coi như triệu chứng trước đây đã dứt điểm hẳn, không còn đau bụng, đầy bụng, chướng hơi nữa mà một hai ngày cũng chỉ đi có 1 lần, phân thành khuôn bình thường”, chú Nguyễn Đình Khoa (55 tuổi, ở Thôn Hồng Sơn, xã Biển Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) chia sẻ

 

Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio+

Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm”, Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chia sẻ

 

Nhờ BoniBaio+, tôi đã hết lao tâm khổ tứ vì căn bệnh viêm đại tràng co thắt

“Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được“. Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082 chia sẻ

 

Dứt gánh nặng 10 năm bị đại tràng, đau bụng đi ngoài liên tục nhờ BoniBaio+

“Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa” Anh Vũ Duy Tùng ờ đội 13, xã Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định, đt: 097.342.6938 chia sẻ.

 

Có BoniBaio+, bệnh đại tràng nặng đến mấy cũng yên tâm

“Chú bị viêm đại tràng co thắt nặng, có tổn thương đại tràng dẫn đến chảy máu”. Chú Nguyễn Mạnh Tích (68 tuổi) ở 329/64/5 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, tp HCM

BoniBaio+ đã giúp tôi chiến thắng bệnh đại tràng co thắt thật dễ dàng

“Sau 3 tháng uống BoniBaio+ liên tục như thế, bệnh đại tràng co thắt của anh đã ổn định rất tốt“. thầy giáo Nguyễn Văn Minh (42 tuổi) ở  85 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng, sđt 02633755857 chia sẻ.

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

    Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm (tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

Những lý do nên chọn BoniBaio

Thành phần của BoniBaio

1.Công thức toàn diện giúp trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, giảm kích thích gây co thắt đại tràng

Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính: gồm 6 tỷ lợi khuẩn: Lactobacillus Acidophilus, Plantarum.,  Caisei., Bifidobacterium Bifidum, Lactis., Longum.

 Nhóm giúp trị nguyên nhân của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt): 5-HTP

2. Nhóm thảo dược cải thiện nhanh triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng,…

Nhóm cải thiện triệu chứng: như hạt thì là, inulin, bạc hà, lá bài hương, gừng, bạch truật, hoàng liên, lô hội, đu đủ, du trơn…

3. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

4. Sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, FDA Hoa Kỳ

Công dụng: 

– Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích (đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Công dụng của BoniBaio

Liều dùng:

 2-6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt).

Giá BoniBaio: 405.000 VNĐ/1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniBaio+ 2 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2019 và 2021), do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

.

Thông Tin Nhà Sản Xuất

BoniBaiO+ là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

        Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

     Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà