Tôi dùng BoniBaio sau 2 tháng, các triệu chứng đã hết hẳn, tôi có nên tiếp tục dùng BoniBaio không?

Hỏi:

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã 8 năm nay. Tôi không ăn được gì ngoài 1 vài món luộc, ăn đồ ăn bổ dưỡng hay chiên xào, uống chút rượu bia là tiêu chảy đi ngoài ngay. Kiêng khem là thế nhưng sáng nào ngủ dậy tôi cũng bị đau bụng, đau âm ỉ rất khó chịu. Tôi đã đi khám và uống thuốc của bệnh viện nhưng không đỡ. Khi sử dụng BoniBaio, sau 15 ngày, các triệu chứng đau bụng và tiêu chảy của tôi đỡ nhiều, bây giờ, sau 2 tháng sử dụng, tôi đã ăn được đồ chiên xào, và 1 số món ăn lạ miệng. Tôi cảm thấy như bệnh của mình không còn. Vậy tôi có nên tiếp tục sử dụng Bonibaio nữa hay không?

 

Trả lời:

 

Chào bác.

Viêm đại tràng là bệnh lý dai dẳng và dễ tái phát do niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương lâu ngày. Hơn nữa, bệnh còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tuổi tác. Khi có tuổi, cơ thể giảm tiết men tiêu hóa khiến không thể tiêu hóa được thức ăn giàu đạm. 

Vì thế, bác nên sử dụng duy trì Bonibaio để giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn không cho bệnh viêm đại tràng tái phát trở lại. Hơn nữa , trong BoniBaio có chứa 6 tỷ lợi khuẩn và những thảo dược trợ tiêu hóa như hạt thì là, lá bạc hà, đu đủ giúp bác tiêu hóa thức ăn tốt hơn, ăn uống không phải kiêng khem như trước nữa.

Chúc bác sẽ mau lấy lại được sức khỏe sau nhiều năm bị viêm đại tràng.

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà