Viêm đại tràng mạn tính cải thiện hoặc nặng hơn trong đại dịch Covid-19

Nội dung chính

 

   Trong đại dịch Covid-19, tùy theo cách “ứng xử” của bạn với đại tràng của mình mà bệnh viêm đại tràng mãn tính sẽ có sự thay đổi tích cực hoặc tiêu cực. Nếu bạn biết tận dụng khoảng thời gian giãn cách ở nhà và thực hiện theo các hướng dẫn trong bài viết sau đây, bệnh tình của bạn sẽ được cải thiện tốt. Còn nếu mắc phải những sai lầm được nêu trong bài viết, bệnh của bạn sẽ ngày càng chuyển biến xấu đi. Đọc để tìm hiểu ngay nhé!

 

Viêm đại tràng mạn tính cải thiện hoặc nặng hơn trong đại dịch Covid-19

 

Cách ly tại nhà có thể giúp cải thiện hoặc làm nặng thêm bệnh viêm đại tràng mãn tính

   Viêm đại tràng mãn tính là tình trạng niêm mạc đại tràng bị tổn thương (khu trú hoặc lan tỏa) do quá trình viêm gây ra. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài với các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần, đầy bụng chướng hơi, khó tiêu. Các triệu chứng tái đi tái lại nhiều lần, tăng lên khi người bệnh ăn đồ tanh sống, không hợp vệ sinh hoặc những món ăn lạ.

 

Viêm đại tràng mạn tính khiến người bệnh thường xuyên bị đau bụng

 

   Viêm đại tràng mạn tính phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống. Khi dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp, nếu giãn cách ở nhà, chế độ ăn uống của người bệnh cũng sẽ có nhiều sự thay đổi. Nếu biết tận dụng khoảng thời gian ở nhà để điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì bệnh sẽ được cải thiện tốt. Còn ngược lại, bệnh sẽ chuyển biến xấu đi. Cụ thể sẽ được trình bày ngay sau đây.

 

Tận dụng khi giãn cách trong đại dịch Covid-19 để bệnh viêm đại tràng mạn tính cải thiện tốt hơn

   Khác với những ngày thường bận rộn, bạn có thể phải ăn hàng quán, ăn đồ ăn nhanh cùng nhiều buổi tiệc tùng thì khi giãn cách do dịch Covid-19, bạn sẽ có thời gian cho việc tự nấu ăn và điều chỉnh chế độ ăn uống của mình.

   Đây thực sự là một cơ hội để bạn vừa loại bỏ được những yếu tố có hại cho đại tràng, vừa áp dụng biện pháp giúp bệnh viêm đại tràng mạn tính được cải thiện tốt hơn. Cụ thể, bạn nên:

– Ăn đúng đúng giờ vào những thời điểm cố định trong ngày; ăn từ từ, nhai kỹ, không ăn vội vàng như những ngày thường bận rộn.

– Chế biến thực phẩm cẩn thận, rửa sạch thực phẩm trước khi chế biến, chế biến các món ăn chín, không nấu món tái hoặc ăn gỏi sống.

– Chế biến những món ăn dễ tiêu như món luộc, món hấp. Không ăn những món chiên, xào, rán nhiều dầu mỡ.

– Kiêng rượu bia: Giãn cách ở nhà là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn loại bỏ tất cả các loại rượu bia, đồ uống có cồn ra khỏi thực đơn hàng ngày. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc giúp bệnh được cải thiện hiệu quả.

 

Tự nấu ăn ở nhà sẽ hợp vệ sinh hơn nhiều so với ăn hàng quán

 

Sai lầm khi giãn cách trong đại dịch Covid-19 khiến bệnh viêm đại tràng mạn tính nghiêm trọng hơn

   Có không ít trường hợp, trong thời gian giãn cách do dịch Covid-19 thì các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng mạn tính trở nên trầm trọng hơn do những nguyên nhân sau đây:

– Ăn không đúng bữa: “Quên mất thời gian và không gian” là tình trạng chung của mọi người khi ở nhà quá lâu. Chính vì vậy, nhiều người sẽ không đảm bảo được việc ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa. Việc chỉ ăn khi đã quá đói, thích lúc nào ăn lúc đó sẽ ảnh hưởng lớn đến đại tràng, khiến bệnh nặng hơn.

– Ăn uống không khoa học: Việc thích gì ăn nấy, làm tạm món gì đó để ăn, ăn mì gói nhiều ngày liên tiếp trong thời gian giãn cách sẽ khiến viêm đại tràng mạn tính trở nên trầm trọng hơn.

 

Lười nấu ăn, ăn đồ đóng hộp trong nhiều ngày khiến bệnh viêm đại tràng mạn tính ngày càng trầm trọng

 

   Có thể thấy, thời gian cách ly tại nhà do dịch Covid-19 là cơ hội giúp bạn có điều kiện để thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt tốt cho đại tràng. Nhưng điều chỉnh chế độ ăn uống thôi là chưa đủ, để bệnh được cải thiện tốt, bạn cần kết hợp với những phương pháp hiệu quả hơn.

 

Giải pháp nào giúp người bệnh kiểm soát tốt viêm đại tràng mạn tính?

   Nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng mạn tính là do hệ vi sinh trong đường ruột bị rối loạn. Hệ tiêu hóa luôn tồn tại rất nhiều loại vi khuẩn, trong đó có hại khuẩn và lợi khuẩn. Chúng cạnh tranh chung sống với nhau theo một tỷ lệ vàng đó là 85% lợi khuẩn và số còn lại là các hại khuẩn. Khi sự cân bằng này bị phá vỡ (Do dùng kháng sinh, ăn uống không hợp vệ sinh…), số lượng hại khuẩn tăng lên lấn át lợi khuẩn. Hại khuẩn phát triển rầm rộ gây viêm và tổn thương  đại tràng nhiều lần và gây bệnh.

   Nhiệm vụ hàng đầu mà người mắc viêm đại tràng mạn tính cần làm đó là đưa hệ vi khuẩn đường ruột trở lại thế cân bằng. Nghĩa là bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đồng thời tiêu diệt các hại khuẩn. Các lợi khuẩn đường ruột có vai trò rất quan trọng đối với bệnh nhân viêm đại tràng mạn tính. Tác dụng tuyệt vời của chúng bao gồm:

– Tiết ra 3000 loại enzyme tiêu hóa, giúp người bệnh tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

– Tiết dịch nhầy và bám lên toàn bộ thành ruột non, đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ niêm mạc.

– Cạnh tranh thức ăn với hại khuẩn, ức chế sự phát triển của hại khuẩn.

– Tạo kháng thể làm lành vết loét.

– Phân hủy độc tố từ thức ăn, tạo khuôn phân.

   Các lợi khuẩn tốt nhất cho người bệnh viêm đại tràng mạn tính đã được FDA của Hoa Kỳ công nhận đó là: Lactobacillus Acidophilus, Lactobacillus Plantarum, Lactobacillus Casei, Bifidobacterium Bifidum, Bifidobacterium Lactis, Bifidobacterium Longum.

   Khi bổ sung các loại lợi khuẩn trên, hệ vi sinh đường ruột sẽ dần được cân bằng trở lại, sức khỏe đại tràng được tăng cường. Và BoniBaio + của Mỹ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và hiệu quả.

 

Sản phẩm BoniBaio + của Mỹ

 

BoniBaio + – Giải pháp tối ưu dành cho người bệnh viêm đại tràng mạn tính

   BoniBaio + có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm này là sự kết hợp đột phá của lợi khuẩn tự nhiên và nhiều thảo dược quý giúp cải thiện hiệu quả và bền vững bệnh viêm đại tràng mạn tính.

   Mỗi một viên uống BoniBaio + sẽ cung cấp cho người bệnh 6 tỷ lợi khuẩn đường ruột bao gồm 6 chủng khác nhau như đã liệt kê ở trên. Các lợi khuẩn này giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, bảo vệ niêm mạc đại tràng, làm lành vết loét, tăng cường sức đề kháng và giúp người bệnh tiêu hóa tốt hơn.

   6 Tỷ lợi khuẩn này được kết hợp hoàn hảo với các thành phần từ thảo dược khác, đó là:

– Inulin, hạt thì là: Giúp cung cấp chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn phát triển.

– Bạc hà, lá bài hương: Giúp giảm co thắt đại tràng, điều hòa nhu động đại tràng, giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi hiệu quả.

– Gừng, hoàng liên, bạch truật: Giúp chống viêm, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc đại tràng, giảm triệu chứng tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, chướng hơi.

– L-Arginine, lô hội: Giúp làm mát gan, trợ tiêu hóa.

– Chiết xuất đu đủ: Bổ sung trực tiếp men papain giúp cơ thể tiêu hóa đạm, giúp người bệnh ăn uống được nhiều hơn.

– Cây du trơn: Giúp bảo vệ niêm mạc đại tràng, giảm đau.

 

Công thức toàn diện của BoniBaio +

 

   Với các thành phần toàn diện như trên, BoniBaio + giúp:

– Tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng mạn tính, cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa các triệu chứng bệnh tái phát nhiều lần.

– Giảm triệu chứng của bệnh viêm đại tràng mạn tính: Đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy, phân lỏng nát,…

– Làm lành các vết loét, bảo vệ niêm mạc đại tràng.

– Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

   Đặc biệt, BoniBaio + được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào như khi sử dụng thuốc tây y.

 

BoniBaio + có thật sự hiệu quả không?

    BoniBaio+ đã được phân phối rộng rãi rất nhiều năm nay tại Việt Nam và đến được với hàng vạn người bệnh. Nhờ dùng BoniBaio + đúng cách, đủ liệu trình, họ đã chính thức khép lại những chuỗi ngày khổ sở do viêm đại tràng mạn tính gây ra.

    Anh Trần Đức Hạnh, 37 tuổi, điện thoại: 0905.431.381, ở số nhà 212/56/1 Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Vũng Tàu.

 

Anh Trần Đức Hạnh, 37 tuổi

 

   “Bệnh viêm đại tràng mạn tính khiến tôi thường xuyên bị đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, khó tiêu, phân còn lẫn nhầy và máu. Bác sĩ có kê đơn thuốc tây cho tôi nhưng cũng chỉ yên ổn được mấy ngày đầu. Chỉ cần ngừng thuốc hay ăn gì lạ lạ vào là tôi phải chạy vào nhà vệ sinh ngay.”

   “May mắn thay tôi biết đến và dùng BoniBaio + với liều 4 viên/ngày. Mới chỉ có 1 tháng dùng BoniBaio+ thôi mà tôi không còn đau bụng, đầy hơi nữa, phân thành khuôn rất đẹp, không nhầy, không máu. Từ đó, tôi ăn uống cũng thoải mái hơn mà không thấy các triệu chứng tái phát lại, thậm chí uống rượu bia cũng chẳng sao. Được 3 tháng tôi đi nội soi lại, niêm mạc đại tràng đã phục hồi rồi, không thấy vết loét nữa, tôi mừng lắm.”

   Bác Trịnh Xuân Dư (68 tuổi) ở thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, điện thoại: 0978870706.

 

Bác Dư chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm BoniBaio +

 

   “Bác bị bệnh viêm đại tràng mạn tính hơn chục năm rồi. Ngày nào cũng vậy, bác thường bị đầy hơi, đau quặn bụng và phải chạy vào nhà vệ sinh ngay lập tức, không thì ra quần luôn. Phân lỏng, ra nước chứ không bao giờ thành khuôn được. Bác ngồi xuống bồn cầu là nó “bung” ra ngay, cứ đều đều ngày 4-5 lần như vậy, khổ lắm. Về sau, bác có đi khám nhiều nơi, dùng đầy đủ các loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng triệu chứng bệnh vẫn thường xuyên tái lại.”

   “Bác tưởng rằng mình sẽ phải khổ sở cả đời vì căn bệnh này nhưng may mắn gặp được sản phẩm BoniBaio + của Mỹ. Dùng BoniBaio + sang lọ thứ 2, các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi đã giảm, người bác khỏe khoắn hơn trước nhiều. Sau 2 tháng kiên trì với liều ngày 4 viên thì các triệu chứng của bệnh đã hoàn toàn được đẩy lui. Một ngày bác chỉ đi vệ sinh có 1 lần vào buổi sáng, phân thành khuôn như bình thường, đau bụng, đầy hơi đã hết hẳn. Mừng nhất là bác ăn uống thoải mái hơn, người khỏe khoắn trở lại. Bác cảm ơn BoniBaio + nhiều lắm!”

   Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết cách tận dụng những ngày nghỉ giãn cách ở nhà do dịch Covid-19 để thực hiện các biện pháp giúp cải thiện bệnh viêm đại tràng mạn tính của mình. Để kiểm soát tốt bệnh này, bạn cần khắc phục những nguyên nhân gây ra, đồng thời tăng cường sức khỏe đại tràng bằng sản phẩm BoniBaio + của Mỹ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, mời bạn gọi vào số hotline miễn cước 1800 1044 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

 

405.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà